UBND TINH BINH PHUOC | HE THONG KHIEU NAI TO CAO
Ðóng
Trang chủ
Khiếu nại tố cáo
Các luật khiếu nại tố cáo
Đơn thư khiếu nại tố cáo
Hỏi đáp
 
 
 
 
 
 
 
Khiếu nại tố cáo
Tin khiếu nại tố cáo
 Bản in     Gởi bài viết  
Đoàn kiểm tra công tác truyền thanh cơ sở làm việc tại thị xã Đồng Xoài

Sáng ngày 26/11, Đoàn kiểm tra công tác truyền thanh cơ sở Đài PT và TH tỉnh Bình Phước đã có buổi làm việc với Đài truyền thanh thị xã Đồng Xoài và chấm điểm thi đua năm 2009.
Theo báo cáo tại buổi làm việc, trong năm 2009, Đài truyền thanh thị xã Đồng Xoài đã thực hiện hoàn thành kế hoạch phát sóng, sản xuất các chương trình trong năm, đảm bảo các nội dung thông tin tuyên truyền kịp thời. Thời lượng chương trình được bố trí khoa học, chất lượng chương trình được nâng cao, ngày càng thu hút đông đảo các tầng lớp nhân dân quan tâm, theo dõi. Năm qua, Đài đã tham mưu cho UBND thị xã xây dựng đề án truyền thanh 4 cấp và triển khai đưa vào thực hiện ở các xã - phường đạt kết quả rất khả quan. Hiện nay, đã có 6/8 xã - phường của thị xã thực hiện tốt đề án này. Ngoài nhiệm vụ tiếp âm các đài Trung ương, đài tỉnh và đài thị xã; cán bộ truyền thanh các xã - phường còn xây dựng được chương trình truyền thanh địa phương phát hàng tuần, trên hệ thống các cụm loa đài; với các nội dung chương trình phản ánh các hoạt động - sự kiện diễn ra trên địa bàn, được lãnh đạo và người dân địa phương đánh giá rất cao. Về công tác chuyên môn, năm 2009, Đài truyền thanh thị xã Đồng Xoài thực hiện được 820 đầu chương trình phát thanh, với 1.141 giờ phát sóng; trong đó có 362 chương trình thời sự, 458 chương trình chuyên mục, chuyên đề, ca nhạc. Đối với công tác quản lý kỹ thuật và truyền thanh cơ sở, Đài đã duy trì 100% các trạm truyền thanh hoạt động có hiệu quả, đầu tư lắp đặt và đưa vào hoạt động 10 cụm loa không dây ở 8/8 xã - phường; đầu tư, mua sắm nhiều trang thiết bị cho đơn vị phục vụ công tác chuyên môn.

Dựa trên những kết qủa đạt được, Đài truyền thanh thị xã Đồng Xoài đã được các thành viên trong đoàn kiểm tra, chấm điểm rất cao cho các nội dung thi đua. Đài là đơn vị dẫn đầu trong toàn tỉnh về công tác truyền thanh cơ sở năm 2009./.

 

 

 
[Trở về]
Các tin đã đăng

Thị xã Đồng Xoài Google  
Văn bản mới ban hành
Bài viết được quan tâm


Trụ sở số 03 - Đường Trần Hưng Đạo - P. Tân Phú - TX Đồng Xoài - tỉnh Bình Phước
Điện thoại: (0651)3.870.316 . Email :tiepdanbinhphuoc@yahoo.com
Cơ quan chủ quản: Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Bình Phước.
Đơn vị thiết kế: Viện Công Nghệ Viễn Thông