UBND TINH BINH PHUOC | HE THONG KHIEU NAI TO CAO
Ðóng
Trang chủ
Khiếu nại tố cáo
Các luật khiếu nại tố cáo
Đơn thư khiếu nại tố cáo
Hỏi đáp
 
 
 
 
 
 
 
Khiếu nại tố cáo
Tin khiếu nại tố cáo
 Bản in     Gởi bài viết  
Ngày 10-8-2010, đưa hệ thống quản lý đơn thư khiếu nại, tố cáo vào hoạt động

Hôm nay 29/7, UBND tỉnh cho hay, vào ngày 10-8-2010 sẽ đưa hệ thống quản lý đơn thư khiếu nại, tố cáo vào hoạt động, tại địa chỉ: http://kntc.binhphuoc.gov.vn  .UBND tỉnh cho biết thêm, công tác tập huấn, chuyển giao công nghệ, hướng dẫn quản trị vận hành hệ thống này đã hoàn thành. Khi triển khai ứng dụng vào thực tế, hệ thống quản lý đơn thư khiếu nại, tố cáo sẽ giúp người dân tham khảo các ý kiến tương tự trên website, phản ánh những bức xúc của mình lên website của phòng tiếp công dân, theo dõi được trạng thái xử lý hồ sơ và đăng ký lịch gặp lãnh đạo.

Đối với phía chính quyền(phòng tiếp công dân), sẽ thu thập được các ý kiến phản ánh, trả lời ngay (đối với các ý kiến đơn giản), chuyển ý kiến đến các sở, ban ngành, lãnh đạo theo các nội dung phản ánh, trả lời trực tuyến công dân…đều nhanh gọn và thuận lợi cho cả hai phía chính quyền và người dân.
Trong quá trình các đơn vị vận hành hệ thống, Trung tâm tin học – Văn phòng UBND tỉnh có trách nhiệm hỗ trợ, xử lý mọi khó khăn, vướng mắc về mặt kỹ thuật; đồng thời đơn vị này sẽ phối hợp với Viện Công nghệ Viễn thông hiệu chỉnh hệ thống phù hợp thực tiễn theo đề nghị của đơn vị sử dụng./.
 
Công văn đính kèm: 2494/UBND-TTTH
[Trở về]
Các tin đã đăng

Thị xã Đồng Xoài Google  
Văn bản mới ban hành
Bài viết được quan tâm


Trụ sở số 03 - Đường Trần Hưng Đạo - P. Tân Phú - TX Đồng Xoài - tỉnh Bình Phước
Điện thoại: (0651)3.870.316 . Email :tiepdanbinhphuoc@yahoo.com
Cơ quan chủ quản: Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Bình Phước.
Đơn vị thiết kế: Viện Công Nghệ Viễn Thông